Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ chỉ từ 199K

Mua vé máy bay Vietjet Air để tiết kiệm chi phí di chuyển nhất, ngày nay, phương tiện hàng không chiếm lĩnh hàng đầu trong các lựa chọn một phương tiện du lịch tiện lợi, nhanh chóng. Trong ba hãng hàng không nội địa thì Vietjet Air là hãng hàng không được yêu thích nhất Việt Nam. Trong năm 2017 Vietjet Air đã vươn lên trở thành hãng hàng không lớn nhất Việt Nam với giá trị vốn hóa thị trường lên đến 41.220 tỷ đồng.

vé máy bay vietjet air giá rẻ

 

Khi nào có vé máy bay khuyến mãi Vietjet

Tùy từng đợt hoặc có sự cạnh tranh với các hãng hàng không khác mà hãng Vietjet Air có các chương trình khuyến mãi khác nhau. Vé máy bay khuyến mãi Vietjet Air có vé 0 đồng dành cho các khung giờ vàng như 12 giờ đến 14 giờ trưa, khuyến mãi mùa hè hoặc vé máy bay Tết ngược đầu,… Tuy nhiên, giá rẻ thường không giữ chỗ được nên cần phải xuất liền bằng thẻ ATM sử dụng internet banking hoặc thẻ Visa.

 

đặt vé máy bay vietjet air giá rẻ

 

Giá vé máy bay Vietjet chặng nội địa chỉ từ 99.000 đồng tùy vào hành trình bay, chưa bao gồm các mức thuế và phụ thu khác. Giá vé tùy vào đối tượng bao gồm trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi tiền vé bằng với người lớn. Đối vé em bé được ưu đãi hơn chỉ 110.000 đồng/1 em bé dưới 2 tuổi.

Hành lý trả trước (tức mua trước khi ra sân bay) chặng nội địa chi tiết như sau:

Hành lý 15kg: 153.000vnd

Hành lý 20kg: 175.000vnd

Hành lý 25kg: 242.000vnd

Hành lý 30kg: 352.000vnd

Hành lý 35kg: 407.000vnd

Hành lý 40kg: 462.000vnd

Giá hành lý có thay đổi nếu như bạn mua tại sân bay. Khi mua hành lý tại sân bay bạn chỉ được phép mua gói 15kg với giá lên đến 330.000vnd. Nếu hành lý của bạn cao hơn mức 15kg thì giá quá cước được tính 44.000vnd/1 kg.

 

giá vé máy bay vietjet air

 

Vietjet Air không cung cấp dịch vụ trẻ em đi một mình nên đối với bé dưới 12 tuổi bạn cần có người thân bay cùng bé thì bé mới được lên máy bay.

Tuy nhiên, trong nhiều ưu điểm của hãng hàng không giá rẻ thì mua vé máy bay Vietjet giá rẻ còn có nhược điểm là thường xuyên bị thay đổi giờ bay. Nếu bạn cần đi gấp thì cần cân nhắc khi lựa chọn hãng hàng không này.

Mua vé máy bay Vietjet Air tại Tân Phi Vân

Với những chia sẻ chân thành ở trên thì quý khách có thể tin tưởng  phần nào về đại lý uy tín của hãng Vietjet – Tân Phi Vân.

 

đại lý vé máy bay vietjet air tại tphcm

 

Là đại lý của hãng Vietjet Air Tân Phi Vân không những cung cấp vé hãng Vietjet Air với giá rẻ theo đúng quy định của hãng đồng thời tư vấn kinh nghiệm bay bổ ích, tận tâm trung thực và chăm sóc chu đáo. Đặt vé máy bay Vietjet Air tại đại lý bạn yên tâm về các ưu điểm sau:

  • Chỉ cần gọi tới đặt vé là mọi thao tác đều có booker làm và có giao vé tận nơi trong thành phố Hồ Chí Minh hoặc gửi vé qua email, số điện thoại;
  • Khi khách cần thay đổi ngày/giờ/hành trình thì gọi ngay đến đại lý thông báo phí và đổi vé;
  • Khi hãng thông báo chuyến bay bị delay, khách có thể gọi ngay đến đại lý để yêu cầu đổi về giờ bay như mong muốn, đại lý sẽ liên hệ hãng và xin qua chuyến bay gần nhất với giờ bay cũ;
  • Được hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ thủ tục cần thiết khi bay,…
  • Phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, Tết qua số hotline 0945404010;
  • Có văn phòng rõ ràng tại địa chỉ 445 Huỳnh Văn Bánh, phường 13, quận Phú Nhuận, rất thuận tiện cho các khách hàng gần với khu vực đại lý đến trực tiếp mua vé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *