Đại lý vé máy bay Thai Airways chính hãng tại TPHCM

Mỗi khi du lịch Thái Lan bạn luôn băn khoăn tìm một hãng hàng không uy tín và hợp với túi tiền. Ngoài gợi ý là hàng hàng không Vietnam Airlines thì Thai Airways cũng là một hãng hàng không bạn nên chọn. Mua vé máy bay Thai Airways tại Tân Phi Vân để được chia sẻ, tư vấn nhiều hơn những thông tin bổ ích dưới đây.

bán vé máy bay hãng thai airways

 

Giá vé máy bay hãng hàng không Thai Airway

Nếu như được vận chuyển bởi hãng hàng không quốc gia Việt Nam, quý hành khách sẽ cảm thấy an tâm hơn trên các chuyến bay, nhất là mỗi khi gặp sự cố cần hỗ trợ kịp thời. Tuy nhiên, thử một lần trong đời trải nghiệm cảm giác mới lạ tại hãng hàng không Thai Airways biết đâu để lại những kỷ niệm đáng nhớ.

 

đại lý chính hãng thai airways tại tphcm

 

Mua vé máy bay đi Thái Lan là hành trình bạn nên chọn hãng Thai Airways với giá rẻ hơn các hàng không quốc tế khác. Ngoài ra, bạn có thể mua vé Thai Airways đến các địa điểm sân bay thuộc các nước khu vực châu Á, châu Phi, châu Âu, Bắc Mỹ, châu Đại Dương.

Các đường bay phổ biến với giá tốt do hãng hàng không Thai Airways khai thác từ Việt Nam: Tokyo, Hồng Kông, Bangkok. Giá vé chi tiết tham khảo như sau:

 

phong ban ve may bay thai airways

 

dat ve may bay thai airways

 

dai ly ve may bay thai airways

 

  • Giá vé khứ hồi trên đã bao gồm thuế và phí
  • Giá có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé

Nếu so sánh giá vé máy bay đi Hồng Kông của Vietnam Airlines và Thai Airways thì giá xấp xỉ bằng nhau. Tuy nhiên, hãng hàng không quốc gia Việt Nam khai thác hành trình bay thẳng dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Điều kiện giá vé máy bay Thai Airways

Thai Airways có ba hạng ghế dành cho khách bao gồm hạng phổ thông, hạng thương gia và hạng nhất. Mỗi hạng vé là mỗi giá vé khác nhau cùng với đó là khoang dịch vụ hỗ trợ phù hợp. Nhưng quý khách hàng có thể yên tâm vì hãng Thai Airways đặt danh hiệu hãng có hạng ghế phổ thông tốt nhất và phục vụ món ăn hạng phổ thông tốt nhất nên dù bạn mua vé máy bay giá rẻ hạng phổ thông của Thai Airways cũng được phục vụ chu đáo. Các khoang dịch vụ cao hơn gồm giường nằm và các dịch vụ đẳng cấp khác.

 

mua ve may bay thai airways

 

Giống như việc mua vé máy bay Vietnam Airlines, dù bạn mua giá rẻ hay giá phổ thông đều có miễn phí hành lý ký gửi. Quy định của hãng Thai Airways là bạn được mang hai kiện hành lý miễn phí, mỗi kiện không vượt quá 20kg.

Đặt vé máy bay Thai Airways tại đâu?

Các thông tin chi tiết khác về việc mua thêm hành lý, vận chuyển phụ nữ mang thai hay giá vé dành cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh như thế nào,…quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline 0945404010 hỡ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

 

đặt vé máy bay thai airways

 

Tại đại lý Tân Phi Vân hỗ trợ tư vấn và bán vé máy bay Thai Airways và các hãng hàng không quốc tế khác. Nếu quý khách mua lần đầu, có thể đến trực tiếp tại văn phòng Tân Phi Vân tại 445 Huỳnh Văn Bánh, phường 13, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Hành khách ở xa có thể đặt vé trực tuyến tại trang web vtcvietnam.edu.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *