Tổng đại lý vé máy bay Eva Air giá rẻ nhất tại TPHCM

Trong nhiều hãng được đề xuất cùng chúng tôi tìm hiểu và mua vé máy bay Eva Air – một hãng hàng không lớn nhất của Đài Loan.Việc lựa chọn một hãng hàng không khi bay đi nước ngoài không tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng. Có khá nhiều hãng hàng không cạnh tranh khai thác các chuyến bay từ/đến Việt Nam, rất khó để tìm một hãng uy tín. 

vé máy bay hãng eva air giá rẻ

 

Thông tin về hãng hàng không Eva Air

 

vé máy bay eva air đi đài bắc

 

Eva Air là hãng hàng không quôc tế có trụ sở chính tại sân bay Đào Viên thuộc quận Lô Trúc, Đài Bắc, Đài Loan. Đây là hãng hàng không tư nhân phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách đồng thời hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi các nước châu Á, châu Âu, Australia, New Zealand và Bắc Mỹ. Mua vé máy bay Eva Air bạn được trải nghiệm trên hãng hàng không đạt chuẩn 5 sao, được ngồi trên máy bay lớn như: Boeing 777, Airbus 321, Boeing 747,…

 

đại lý vé máy bay eva air tại tphcm

 

Eva Airlines có khai thác các chuyến bay tại các khu vực sau nhiều nhất: châu Mỹ (New York, Los Angeles, San Francisco, Toronto, Vancouver, Seattle), châu Á (Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan,…).  Giới trẻ thường rất yêu thích đặt vé máy bay Eva Air để một lần được đứng trước máy bay của hãng và để lại những bức ảnh kỷ niệm. Nếu trao giải thưởng máy bay có họa tiết đẹp nhất thì có lẽ Eva Air đoạt giải đáng yêu, ngộ nghĩnh với những chiếc máy bay có hình Hello Kitty.

Những ưu đãi của hãng hàng không Eva Air

Đẳng cấp 5 sao của Eva Air sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Cũng giống với ưu đãi khi mua vé máy bay Vietnam Airlines, khi đi trên chuyến bay của Eva Air quý khách hàng được miễn phí các gói hành lý ký gửi tùy theo điều kiện từng hạng ghế như sau:

  • Hạng phổ thông: 2 kiện, mỗi kiện không vượt quá 23kg
  • Hạng phổ thông đặc biệt: 2 kiện, mỗi kiện không vượt quá 28kg
  • Hạng thương gia: 2 kiện, mỗi kiện không quá 32kg

Các dịch vụ về xe lăn, dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật, trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai đều hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, mua vé máy bay Eva Air cho trẻ em không có người lớn đi cùng vẫn được chấp thuận với độ tuổi từ 5 đến 12 tuổi và mua dịch vụ UM trẻ em đi một mình.

 

vé máy bay eva air khuyến mãi

 

Quy định giá vé của hãng Eva Air bao gồm:

  • Chấp nhận vận chuyển bé trên 7 ngày tuổi trở lên
  • Bé dưới 2 tuổi bằng 10% so với giá vé người lớn
  • Bé từ 2 đến dưới 12 tuổi giá bằng 75% so với giá người lớn
  • Bé từ 12 tuổi trở lên được tính giá như người lớn

Mua vé máy bay Eva Air ở đâu?

 

đại lý vé máy bay eva air chính hãng

 

Tìm vé máy bay giá rẻ Eva Air bạn có thể liên hệ đến các đại lý bán vé Eva Air tại khu vực bạn sinh sống. Tân Phi Vân là đại diện cho đại lý bán vé Eva Air uy tín khu vực miền Nam. Bạn có thể đặt vé trực tuyến tại trang vtcvietnam.edu.vn. Nhưng để tìm được điểm dừng vừa ý hay giá vé tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 0945404010 để được hỗ trợ đặt vé máy bay đi quốc tế tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *