Vé máy bay đi Ý giá rẻ từ 500 USD

Roma là thủ đô của nước Ý nên bạn có thể mua vé máy bay đi Ý khứ hồi. Điểm hạ cánh tại thủ đô là sân bay quốc tế Leonardo da Vinci. Sân bay này cách trung tâm thủ đô 28km. Ngoài ra, sân bay Venice Marco Polo cũng là điểm đến cho các chuyến bay từ sân bay Nội Bài hoặc sân bay Tân Sơn Nhất đến thành phố Venice.

săn vé máy bay đi ý giá rẻ

Thông tin sân bay và giá vé máy bay đi Ý

 

Sân bay quốc tế Leonardo da Vinci là sân bay lớn nhất nhộn nhịp nhất tại Ý, mỗi năm sân bay đón hơn 40 triệu hành khách, với 4 đường băng lớn phục vụ nhiều chuyến bay cùng lúc.

 

vé máy bay tphcm đi ý

 

Vé máy bay đi Ý giá rẻ được bán tại đại lý Tân Phi Vân cung cấp vé của các hãng hàng không quốc nội và quốc tế, để quý khách dễ dàng chọn giờ bay, chặng bay hợp lý. Hãy để lại thông tin email của bạn tại trang vtcvietnam.edu.vn, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các vé máy bay giá rẻ về hộp thư của bạn.

 

mua vé máy bay đi ý giá rẻ

 

Giá vé tham khảo tại thời điểm hiện tại như sau:

săn vé máy bay đi ý

 

Thủ đô Roma

 

Thủ đô Roma là thành phố nổi tiếng của nước Ý không chỉ vì sự phát triển của nơi đây. Roma đặc biệt với tất cả các du khách vì tồn tại các di tích cổ xưa của đế chế La Mã, các tòa nhà thời Trung cổ và Phục hưng cho đến hiện đại.

 

bán vé máy bay đi ý

 

Thành Vatican và đấu trường La Mã là minh chứng cho các kiến trúc cổ xưa của nước Ý. Một số địa điểm nổi bật khác như: The Colosseum, viện bảo tàng Vatican, vương cung thánh đường thánh Phêrô, …

Thành phố Venice

 

Mua vé máy bay khuyến mãi quốc tế đến với thành phố lãng mạn của nước Ý mà bất cứ ai đến Ý đều muốn ghé thăm. Thành phố có hệ thống kênh rạch chằng chịt nhờ đó mà tạo nên nét đặc trưng riêng, vẻ đẹp riêng từ hơn 400 cây cầu bắt qua kênh.

 

vé máy bay đi ý giá rẻ

 

Ngoài vẻ đẹp lãng mạn thì những công trình kiến trúc, cung điện xa hoa càng tô điểm cho thành phố vẻ cổ kính, yên bình, hiền hòa. Một số địa điểm khoogn thể bỏ qua tại Venice như: Quảng trường Saint Mark, Vương Cung Thánh Đường Saint Mark, con đường bí mật Secret Itinerary, nhà giam Casanova, cây cầu Than Thở, đảo Burano và Murano,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *