Vé máy bay đi Vancouver giá rẻ 499 USD

Thành phố Vancouver là một trong những điểm đến hấp dẫn trong hành trình du lịch Canada, thành phố được thành lập những năm 1886, do chỉ có tuổi đời 121 năm nên thành phố không có nhiều công trình kiến trúc cổ, chỉ toàn công trình kiến trúc hiện đại, đặt vé máy bay đi Vancouver giá rẻ bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điểm vui chơi thú vị tại đây.

đặt vé máy bay đi vancouver

 

Thông tin giá vé máy bay đi Vancouver rẻ nhất

Đến với đại lý bán vé máy bay đi Vancouver Tân Phi Vân điều đó càng dễ dàng hơn khi cung cấp được giá của tất cả các hãng hàng không, đặc biệt là vé máy bay của hãng Vietnam Airlines chỉ với 900USD khứ hồi.

 

mua ve may bay di vancouver

 

Giá vé máy bay đi Vancouver bao nhiêu tiền chắc hẳn sẽ có rất nhiều hành khách quan tâm trong thời kỳ hội nhập, giao lưu, tìm tòi, khám phá hiện nay. Được nhiều hãng hàng không quốc nội và quốc tế cung cấp vé nên bạn chớ lo lắng nhiều về “hầu bao”.

 

đặt vé máy bay đi vancouver

 

Sân bay quốc tế Vancouver là sân bay tiếp nhận hành khách từ các quốc gia khác đến với thành phố cảng Vancouver. Đây là sân bay bận rộn thứ hai của đất nước Canada.

 

vé máy bay sài gòn đi vancouver

 

Từ Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay đi Vancouver từ Sài Gòn hoặc từ Hà Nội/Đà Nẵng. Chưa có hãng hàng không khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam đến Vancouver nên chặng bay sẽ quá cảnh từ một đến hai địa điểm sân bay của nước khác.

 

Cầu treo Capilano

Bạn sẽ thực sự thấy choáng ngợp khi lần đầu tiên lấy hết can đảm đi qua cây cầu trên có độ cao 70 mét bắc qua sông. Cầu treo Capilano có độ dài đến 137 mét, đi qua cánh rừng xanh để đến khu công viên Capilano Suspension Bridge Park.

 

săn vé máy bay đi vancouver

 

Cây cầu treo được xây dựng hoàn thành năm 1889. Vào mùa lễ Giáng sinh nếu bạn có cơ hội đến đây, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thú vị trên cây cầu treo lung linh đầy màu sắc, không khí se lạnh, rừng yên tĩnh một cách đáng sợ mà ta lại lơ lửng trên cây cầu lắc lư,d dung đưa.

Núi Cypress

 

Mua vé máy bay đi Vancouver giá rẻ vào mùa đông thường có giá tốt nhất đồng thời được chiêm ngưỡng cảnh đẹp tại núi Cypress.

 

vé máy bay tphcm đi vancouver

 

vé máy bay đi vancouver giá rẻ

 

Vào màu đông, núi Cypress là nơi lý tưởng cho các hoạt động trượt tuyết thú vị. núi Cypress gồm ba ngọn núi là Black Mountain, Strachan và núi Hollyburn. Tuy rằng nơi đây được đầu tư thiết bị gồm 9 thang máy, 6 cáp treo nhưng mọi du khách đều muốn thử thách chính mình. Các mùa khác Cypress cũng không kém vẻ quyến rủ bởi đồi xanh.

Hãy gọi ngay tổng đài vé quốc tế 083 991 8420 để đặt những tấm vé máy bay đi Canada giá rẻ nhé, với rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *