Vé máy bay đi Toronto (Canada) giá rẻ 490 USD

Toronto được biết đến là thành phố an toàn nhất nước Mỹ, nên bạn hoàn toàn yên tâm để chuẩn bị lịch trình du lịch bằng vé máy bay đi Toronto khứ hồi.

Bạn có thể chọn điểm xuất phát tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Điểm hạ cánh tại Toronto là sân bay Pearson hoặc sân bay Toronto Island.

vé máy bay đi toronto giá rẻ

 

Thông tin về giá vé máy bay đi Toronto khứ hồi

Từ Việt Nam đi Toronto hiện nay chưa có chuyến bay thẳng đến thành phố Toronto bởi vậy bạn phải quá cảnh qua 1 đến 2 điểm dừng, nếu lựa chọn hãng hàng không Vietnam Airlines bạn sẽ quá cảnh tại Tokyo Narita sao đó đi tiếp máy bay của hãng Delta Air Lines.

 

đặt vé máy bay đi toronto

 

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn hãng hàng không China Southern Airlines quá cảnh tại HongKong rồi bay thẳng tới Toronto đây là hành trình ngắn nhất tới Toronto bạn chỉ mất khoảng 20h cho toàn hành trình.

 

đặt mua vé máy bay đi toronto

 

Vé máy bay đi Toronto giá rẻ được một số hãng hàng không hỗ trợ khai thác như: Delta Air Lines, Vietnam Airlines, Air Canada, Asiana Airlines, Cathay Pacific Airways,… Hãng hàng không quốc gia Việt Nam là lựa chọn đầu tiên, giúp chuyến bay của quý khách được an tâm và hài lòng.

vé máy bay đi toronto giá rẻ

 

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Toronto

 

vé máy bay giá rẻ đi toronto

Toronto thành phố được xem là thủ đô tài chính của Canada sẽ làm mãn nhãn bạn bằng  các cơ sở hạ tầng, công trình kiến trúc hiện đại, độc đáo và thẫm mỹ. Bạn có thể liệt kê một vào địa điểm sau trước khi mua vé máy bay đi Toronto từ Sài Gòn:

Lâu đài Casa Loma

 

vé máy bay khuyến mãi đi toronto

 

Mang phong cách Gothic Revival đầy kỹ xảo lâu đài Casa Loma sẽ để lại ấn tượng đầu tiên đầy yêu mến khi đến Toronto. Được xây dựng từ năm 1911 đến năm 1914, do kiến trúc sư  EJ Lennox thiết kế cùng sự đóng góp sức lực xây dựng của 300 công nhân miệt mài đã tạo nên một Casa Loma Castle sang trọng, nguy nga.

 

Bảo tàng Hoàng gia Ontario

 

đặt vé máy bay đi toronto

 

 

Kiến trúc hiện đại và hào nhoáng hơn là bảo tàng Hoàng gia Ontario. Được khai trương từ năm 1914, bảo tàng là nơi trưng bày các hiện vật về văn hóa và lịch sử tự nhiên hãy đặt vé máy bay đi Canada và khám phá khối kiến trúc độc đáo này có lưu giữ các bộ sưu tập về những con khủng long, các thiên thạch và các mẫu khoáng chất, nghệ thuật và lịch sử châu Âu, châu Phi và Canada.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *