Đặt vé máy bay đi Minneapolis giá rẻ 500 USD khứ hồi

Thành phố Minneapoli nằm gần khu vực ngũ đại hồ thuộc tiểu bang Minnesota, thành phố này được bao bọc bởi con sông Mississippi chảy qua, thành phố này cũng liền kề với thành phố Saint Paul, thành phố này là một trong những khu đô thị lớn thứ 14 của Hoa Kỳ với dân số hơn 3.5 triệu người, đặt vé máy bay đi Minneapoli giá rẻ bạn đừng bỏ qua những địa danh du lịch hấp dẫn tại đây như bảo tàng nghệ thuật Weisman, sở thú Minnesota.

Thông tin sân bay và vé máy bay đi Minneapolis

 

Sân bay quốc tế Minneapolis là một trong những sân bay quốc tế tại Mỹ, nằm trong top 15 sân bay có lượng khách lớn, sân bay có bốn đường băng và mỗi năm vận chuyển hơn 40 triệu lượt khách, đây cũng là nơi trung chuyển chính của hãng hàng không Delta Air Lines.

Đặt mua vé máy bay đi Minneapolis giá rẻ bạn sẽ được khám phá sân bay hỗn hợp quân sự và dân sự, nằm giữa hai thành phố là Saint Paul và Minneapolis, hai thành phố này nằm giữa 2 bờ sông Minnesota, đây là khu đô thị lớn thứ 14 của nước Mỹ với dân số hơn 3 triệu người.

Những điểm du lịch hấp dẫn tại Minneapolis

Tham Quan Mall of America

vé máy bay đi mỹ

một trong những trung tâm mua sắm giải trí hàng đầu tại thành phố Minneapolis đến tham quan mua sắm với nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng, những nhà hàng, quán ăn nổi tiếng và còn có khu trò chơi riêng biệt với nhiều trò chơi cảm giác mạnh thu hút du khách.

Tham quan công viên Minnehaha

vé máy bay đi Minneapolis

Đây là công viên tọa lạc tại trung tâm thành phố Minneapolis gần khu vực sân bay, công viên rộng 69 hecta và được xây dựng vào những năm 1849 và ngày càng mở rộng, công viên có thác Minnehaha cao hơn 16 mét bức tượng Hiawatha và Minnehaha nổi tiếng, công viên với vườn thực vật đa dạng là điểm cắm trại, đi dạo thú vị, thưởng thức món ngon tại nhà hàng Sea Salt Eatery , và xem các chương trình biểu diễn ca nhạc tại khu vực hội trường của công viên.

Tòa thị chính thành phố

vé máy bay đi Minneapolis

Về phía đông của Nicollet Mall và Crystal Court là City Hall, còn được gọi là Tòa nhà thành phố. Nó được xây dựng vào cuối những năm 1800 và đầu những năm 1900. Đáng chú ý trong nội thất là bức tượng ở Rotunda, Cha của Waters, được khắc từ một khối đá cẩm thạch Carrara. Tháp đồng hồ của tòa nhà, thiết lập hồ sơ trong thành phố vào thời điểm nó được xây dựng, tăng lên phía trên tòa nhà và chuông vào những thời điểm nhất định trong ngày. Tòa nhà thành phố là một địa danh lịch sử quốc gia, rất đông du khách mua vé máy bay đi Mỹ thường ghé thăm địa danh này, với họ nơi đây là một trong những nơi có kiến trúc đẹp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *