Vé máy bay đi Hy Lạp giá rẻ nhất

Hy Lạp là quốc gia biển đảo với hơn 1000 hòn đảo lớn nhỏ, với nền văn minh rực rỡ của thời cổ đại, Hy Lạp có ảnh hưởng sâu rộng đến nền văn minh châu Âu, đặt vé máy bay đi Hy Lạp giá rẻ bạn có cơ hội khám phá những di tích cổ đại như khu di tích Olympia, Delphi, đền Parthenon, thăm hòn đảo du lịch santorini thiên đường biển tại châu âu.

săn vé máy bay khuyến mãi đi hy lạp

 

Thông tin sân bay và giá vé máy bay đi Hy Lạp

Hy Lạp có hơn 15 sân bay quốc tế, trong đó các sân bay chính là sân bay Athens và Sân bay quốc tế Heraklion, “Nikos Kazantzakis”, Vé máy bay đi Hy Lạp giá rẻ không khó tìm kiếm khi hiện nay có nhiều hãng hàng không quốc tế cạnh tranh khai thác.

 

vé máy bay đi hy lạp giá rẻ

 

Một số hãng hàng không tiêu biểu khai thác chặng bay Việt Nam – Hy Lạp: Thai Airways, Singapore Airlines, Jetstar Asia, Vietnam Airlines, Air France, Emirates, Qatar Airways, …

 

đặt vé máy bay đi hy lạp

 

Trong đó, vé máy bay hãng Vietnam Airlines là hãng nhận được sự tin tưởng nhiều nhất của người Việt trên những chuyến bay quốc tế. Tuy nhiên, hãng hàng không quốc gia Việt Nam khai thác chặng bay này với hai điểm dừng. Hiện chưa có chuyến bay thẳng đến Hy Lạp.

Thông tin các địa điểm du lịch tại Hy Lạp

 

bảng giá vé máy bay đi hy lạp

 

Mua vé máy bay giá rẻ đi Hy Lạp khám phá nhiều hơn nhiều cảnh đẹp và bổ sung kiến thức về nền văn mình cổ đại lâu đời.

Athens

 

Thành phố thủ đô của đất nước luôn khoát trên mình chiếc áo hiện đại nhất, sang trọng và mang tầm vóc lớn, Athens của Hy Lạp cũng vậy.

 

vé máy bay đi hy lạp

 

Hãy tạo “view” cho mình qua những địa danh sau: quảng trường Syntagma , bảo tàng khảo cổ quốc gia, đỉnh núi Lycabettus, bảo tàng New Acropolis, vườn quốc gia National Garden, Agora cổ đại,… Bên cạnh đó, Athens còn nổi tiếng nhất với ba ngôi đền cổ có từ thời thế kỷ V TCN là: đền Parthenon, đền Erechtheum và đền thờ thần Zeus.

Đảo Santorini

 

Mua vé máy bay đi Santorini là lựa chọn thông minh nhất khi du lịch Hy Lạp. Đây là đảo ấn tượng nhất trong các đảo tại Hy Lạp bởi vị trí nằm trên đỉnh vách đá Fira và Oia.

 

vé máy bay tphcm đi hy lạp

 

giá vé máy bay đi hy lạp

 

Các tòa nhà tại đây có kiến trúc cổ điển nhưng được tô điểm bằng vôi trắng và sữa tạo nên vẻ sang trọng, tinh khiết, là trung tâm chụp ảnh cưới của các cặp đôi. Bạn có thể khám phá một vài chỗ: làng Thira (Fira), làng Perissa, làng Oia, núi lửa Nea Kameni, … cũng đủ khiến chinh phục lòng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *