Đặt mua vé máy bay đi du học giá rẻ nhất

Du học sinh du học dễ dàng hơn nhờ có vé máy bay đi du học nhiều ưu đãi tại đại lý Tân Phi Vân. Kết nối mọi đường bay quốc tế từ châu Á, Âu đến châu Mỹ, châu Phi, châu Đại Dương, bán vé của nhiều hãng hàng không trong nước và nước ngoài, chúng tôi hứa hẹn mang đến cho bạn tấm vé bay du học giá tốt và tư vấn chuyến bay hợp lý nhất.

đặt vé máy bay đi du học

 

Khi nào bạn nên mua vé máy bay đi du học?

Ngay khi có quyết định du học tại một nước nào đó học sinh hay sinh viên thường mua trước vé máy bay đi du học giá rẻ. Tuy nhiên, điều này là không nên bởi bạn chưa nắm chắc xin visa được hay không. Bạn có thể nhờ chúng tôi làm một mặt vé để có thể nộp cùng trong hồ sơ xin visa. Sau khi được cấp visa du học, bạn tham khảo chắc chắn lịch học/ngày khởi hành và sau đó liên hệ lại đại lý để mua vé máy bay quốc tế một lượt.

 

mua vé máy bay đi du học

 

Bạn cũng cần lưu ý mọi hồ sơ thủ tục làm sớm để có thể mua được vé máy bay giá rẻ đi du học. Vào thời điểm nhập học của trường thuộc quốc gia bạn du học thì giá vé sẽ cao hơn so với những ngày thấp điểm. Các tháng cao điểm khi mua vé du học như vào tháng 9, tháng 10, 11, ngoại lệ một vài quốc gia rơi vào tháng 3, tháng 4.

Những ưu điểm khi mua vé máy bay đi du học

  • Với diện du học, bạn được phép mua vé máy bay một lượt cho visa một lượt. Vì đối với những du học sinh chỉ biết lịch khai giảng, chưa thể xác định được ngày về, ngày kết thúc việc học và trở về Việt Nam;
  • Hiểu được tâm lý của du học sinh khi di chuyển xa nhà, nhất là tại một quốc gia khác thì cần mang nhiều hành lý. Vì vậy khi bạn mua vé máy bay đi du học, bạn được hãng ưu đãi về các kiện hành lý ký gửi;
  • Cũng giống như diện định cư hay xuất khẩu lao động hoặc người Việt Kiều thì bạn được mua vé máy bay một lượt, nhưng diện du học lại được ưu đãi về hạng vé nhiều hơn;
  • Một vấn đề bạn cần lưu ý rằng giá vé máy bay đi du học chỉ áp dụng chiết khấu ưu đãi dành cho khách xuất phát từ Việt Nam đi, không áp dụng chiều ngược lại. Nếu bạn đi du học và đang ở nước ngoài đặt vé về Việt Nam thì chỉ có thể mua vé máy bay một lượt bình thường, không được hưởng ưu đãi như giá du học. Và bạn nên mua vé từ quốc tế về Việt Nam tại chính nước bạn đang học tập để có giá rẻ.

Các kinh nghiệm chọn hãng bay du học

Du học tại các quốc gia thuộc châu Á, hay nước Úc và New Zealand bạn nên mua vé máy bay Vietnam Airlines để được ưu đãi nhiều hơn về giá và kể cả hành lý, dịch vụ,…Hoặc bạn có thể mua vé máy bay của hãng hàng không quốc gia bạn du học như mua vé máy bay đi Singapore của hãng Singapore Airlines, vé máy bay đi Nhật Bản của hãng hàng không Japan Airlines hay All Nippon Airways, vé máy bay đi Hàn Quốc của hãng Korean Air,… Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp ngoại lệ như mua vé máy bay đi New Zealand nên mua vé hãng hàng không Singapore Airlines. Các trường hợp transit bạn cần hỏi rõ nơi bán vé có cần visa transit hay không. Ví dụ bạn được hãng hàng không Vietnam Airlines vận chuyển trên chuyến bay đến New Zealand, hãng transit tại Úc thì bạn cần có visa transit Úc.

 

bán vé máy bay đi du học

 

Các trường hợp du học Mỹ, mua vé máy bay đi Mỹ một lượt có thể mua vé của các hãng hàng không gợi ý sau: Vietnam Airlines, Eva Airways, Japan Airlines, Korean Air, … Có các trường hợp mua vé và transit tại Trung Quốc bạn cũng cần lưu ý phải có visa transit Trung Quốc (nếu có thẻ xanh của Mỹ cũng không thể sử dụng thay thế visa transit Trung Quốc nhé).

Các chuyến bay du học châu Âu như mua vé máy bay đi Đức, Anh. Pháp, Tây Ban Nha,… bạn có thể mua vé Vietnam Airlines hoặc Singapore Airlines, Cathay Pacific, Qatar Airways, Thai Airways, Emirates, … Để đến các quốc gia thuộc khối Schangen bạn có thể làm hồ sơ xin visa schengen. Nếu lưu trú hơn 90 ngày thì sinh viên phải đăng ký giấy phép cư trú hằng năm.

Đặt vé máy bay đi du học tại đại lý Tân Phi Vân

 

săn vé máy bay đi du học

 

Để được tư vấn và check vé máy bay đi quốc tế du học bạn hãy gọi ngay đến số hotline 0945.40.40.10 hoặc tổng đài 08.3991.8420. Tân Phi Vân hân hạnh được giải đáp các thắc mắc của bạn và cung cấp vé giá rẻ dành cho diện du học sinh. Đến với chúng tôi bạn được phục vụ tận tình, chu đáo. Hãy ghé đến văn phòng Tân Phi Vân để cảm nhận sự chân thành của chúng tôi: 443-445 Huỳnh Văn Bánh, phường 13, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *