Đặt vé máy bay đi Denver giá rẻ

Là một trong những thành phố lớn nhất và cũng là thủ phủ của tiểu bang Colorado, thành phố với dân số hơn 2 triệu người, được xếp hạng là một trong 20 thành phố lớn nhất của Hoa Kỳ, Đặt vé máy bay đi Denver bạn có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều công trình kiến trúc độc đáo, viện bảo tàng, những tòa nhà lịch sử với kiến trúc Pháp đậm chất.

 

săn vé máy bay đi denver

 

Thông tin giá vé máy bay đi Denver rẻ nhất

Sân bay quốc tế Denver có mã là DEN là sân bay lớn nhất tại nước Mỹ và lớn thứ hai thế giới, cách trung tâm thành phố khoảng 27 dặm, sân bay rộng 137km2 và có 6 đường băng dài hơn 3000 mét, với hơn 600.000 lượt máy bay cất cánh và hạ cánh, mỗi năm sân bay này đón hơn 52 triệu lượt hành khách.

 

giá vé máy bay đi denver

 

Sân bay có 3 nhà ga với công suất thiết kế hơn 100 triệu hành khách mỗi năm, với dịch vụ tiện ích là tàu điện, xe buýt nhanh.

Từ Việt Nam đi Denver có khoảng hơn 5 hãng hàng không cho bạn lựa chọn, trong đó có hãng  American Airlines, Cathay Pacific Air, United Airlines , ANA All Nippon Air,  EVA Airways , Japan Airlines , Delta Air Lines , China Southern Air.

 

Bảng giá vé máy bay đi Denver rẻ nhất từ TPHCM

 

đặt vé máy bay đi denver

giá vé máy bay đã bao gồm thuế và phí.

Thông tin du lịch tại thành phố Denver

Thành phố Denver nổi tiếng với mùa đông mát mẻ, có nhiều tuyết để trượt, mùa hè mát mẻ, mùa đông thì khu vực trên núi quanh Denver sẽ đóng băng, hình thành nên những khu trượt tuyết nổi tiếng.

Khu vực Denver được mệnh danh là thành phố cao một dặm, vì độ cao của nó hơn 1609 thước trên mặt biển, núi xung quanh Denver rất đẹp, thuộc dãy núi Rocky Mountains nổi tiếng của Mỹ.

 

bán vé máy bay đi denver

 

Khám phá thành phố Denver bằng cách đi bộ xuyên qua công viên thành phố, khám phá điện Capitol tuyệt đẹp, với cái nhìn bao quát toàn cảnh thành phố, bảo tàng nghệ thuật Denver là một trong những điểm du lịch ấn tượng đối với nhiều du khách, bảo tàng này rộng hơn 32.000 m2, với nhiều tòa nhà được thiết kế riêng biệt, có hơn 70.000 tác phẩm được trưng bày tại khu vực này, lưu giữ những hiện vật từ hàng ngàn năm trước.

 

vé máy bay khuyến mãi đi denver

 

Du ngoạn núi Evans bằng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cũng là một trong những thú vui của nhiều du khách, núi này cao hơn 4000 mét, và được mệnh danh là nóc nhà của nước Mỹ, đường lên núi với cảnh sắc tuyệt đẹp, sẽ làm bạn ngỡ ngàng, khi chinh phục được đỉnh núi từ trên cao bạn sẽ thỏa thích ngắm nhìn những dãy núi phủ đầy tuyết trong niềm phấn khích.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *